Nếu bạn lấy một người chồng đang bị ám ảnh bởi việc có “cậu bé” không lớn, than phiền hay tỏ thái độ thất vọng sẽ đều làm ảnh hưởng đến hôn nhân.

Nếu bạn lấy một người chồng đang bị ám ảnh bởi việc có “cậu bé” không lớn, than phiền hay tỏ thái độ thất vọng sẽ đều làm ảnh hưởng đến hôn nhân.

Có rất nhiều phụ nữ chia sẻ rằng, họ cảm thấy hài lòng với người đàn ông có kích cỡ “cậu bé”trung bình. Chỉ một số ít cho rằng họ thích những người có kích cỡ to lớn. Chính từ tiết lộ này, nhiều người đàn ông sinh ra với một “cậu bé” có kích thước nhỏ cũng cảm thấy bớt đi phần nào gánh nặng và ám ảnh về đời sống tình dục khi mà người bạn đời của họ biết cách làm cho việc này nhẹ nhàng hơn.

lam the nao de song hanh phuc khi chong co “cau be” qua nho? - 1
Có rất nhiều phụ nữ chia sẻ rằng, họ cảm thấy hài lòng với người đàn ông có kích cỡ “cậu bé” trung bình. Chỉ một số ít cho rằng họ thích những người có kích cỡ to lớn. (Ảnh minh họa)
 
Nếu bạn lấy một người chồng đang bị ám ảnh bởi việc có “cậu bé” không lớn, thay vì than phiền hay tỏ thái độ thất vọng để làm ảnh hưởng đến hôn nhân, dưới đây là những điều bạn nên làm cho anh ấy để cả hai cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn:

Nhận thức đúng: Thế nào là nhỏ?

Với tất cả đàn ông, khả năng chăn gối cũng như kích cỡ “cậu bé” là điều để họ đánh giá sức mạnh cũng như tầm quan trọng của mình. Đàn ông rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng, cực đoan khi nghĩ rằng mình không “to lớn” như những người khác. Nếu chồng bạn cũng đang phải trải qua tâm trạng này, hãy giúp anh ấy hiểu đúng về bản chất để xóa tan mối lo ngại.

Thứ nhất, bạn cần phải hiểu rằng, “cậu bé” chỉ thực sự bé khi ở trạng thái cương cứng mà nhỏ hơn 10cm. Đàn ông hay làm quá vấn đề này lên, vì thế một số người sở hữu kích thước trung bình nhưng vẫn ám ảnh nghĩ rằng mình nhỏ quá. Do đó, là một người vợ, hãy giúp chồng “đả thông tư tưởng” bằng cách cho anh ấy xem các tài liệu, số liệu về vấn đề này để tự loại bỏ những suy nghĩ mang tính “tự kỉ ám thị”.

Ngay cả khi kích cỡ nhỏ, hai vợ chồng cũng có thể khắc phục bằng nhiều tư thế

Nếu thực sự anh ấy đang sở hữu một “cậu nhỏ” có kích cỡ không lí tưởng, đừng quá thất vọng và chán nản. Hai vợ chồng có thể tìm một vị trí thích hợp vì điều đó vẫn giúp cả hai cùng thỏa mãn và có được những khoái cảm. Có rất nhiều vị trí, tư thế phù hợp cho người có kích cỡ nhỏ. Điều quan trọng hơn cả là hai vợ chồng được cùng nhau trải nghiệm.

Đừng bao giờ vội vàng từ bỏ vì những lần đầu chưa như ý muốn. Thời gian, sự tin tưởng và kinh nghiệm sẽ giúp hai bạn tìm được con đường để mở ra những cảm xúc thăng hoa.

Sự hài lòng trong tình dục đến từ nhiều thứ chứ không phải kích cỡ

Kích cỡ không phải là thứ duy nhất quyết định cuộc “yêu”. Trên thực tế, những điều khiến chúng ta hài lòng hay thỏa mãn lại xuất phát từ nhiều thứ khác như màn dạo đầu, sự âm yếm, thân mật. Chúng ta có nhiều cách để làm cho nhau đạt khoái cảm mà không chỉ phụ thuộc vào sự “xâm nhập”. Đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu, cũng đừng chăm chăm tập trung vào việc đó, hãy chú ý đến những nụ hôn, ôm ấp cơ thể, massage…

lam the nao de song hanh phuc khi chong co “cau be” qua nho? - 2
Đừng bao giờ vội vàng từ bỏ vì những lần đầu chưa như ý muốn. Thời gian, sự tin tưởng và kinh nghiệm sẽ giúp hai bạn tìm được con đường để mở ra những cảm xúc thăng hoa. (Ảnh minh họa)
 

Ngoài ra, việc kinh nghiệm cũng như hiểu biết thói quen, sở thích của nhau cũng là một điều quyết định. Mỗi người có một khu vực nhạy cảm khác nhau và chúng ta có thể tận dụng điều đó để giúp đối phương hài lòng hơn trong tình dục mà không cần phải có một “kích cỡ” lí tưởng.

Dành cho nhau tình yêu nhiều hơn

Khi bạn dành tình yêu cho nhau nhiều hơn, mọi thứ sẽ trở nên ngọt ngào. Hầu hết những cặp đôi hạnh phúc trong chuyện chăn gối là bởi đời sống tình cảm của họ cũng mặn nồng. Khi có tình yêu bao phủ, những khiếm khuyết, thiếu hụt khác sẽ đều được bù đắp. Cảm xúc thăng hoa trong tình dục phần nhiều đến từ niềm hạnh phúc yêu và được yêu trong trái tim. Ngay cả khi có một thân hình và kích cỡ lí tưởng nhưng nếu thiếu tình yêu thì cặp đôi đó cũng chẳng thể nào hạnh phúc.

Yêu cầu ngừng uống rượu và hút thuốc lá

Đây là điều người đàn ông nào cũng nên làm vì nó tốt cho sức khỏe chứ không phải chỉ vì kích cỡ “cậu bé”. Việc bỏ thuốc lá và không uống rượu sẽ nâng cao chất lượng cương cứng. Nó sẽ hỗ trợ đàn ông rất nhiều trong chuyện chăn gối.

Theo Navy (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY