Satuchin cùng câu chuyện thoát trĩ của một cán bộ hưu trí

Satuchin cùng câu chuyện thoát trĩ của một cán bộ hưu trí

Bác Mai Trung Chính (trú tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) là một cán bộ đã về hưu 6 năm, kể lại quá trình chiến đấu dai dẳng với căn bệnh trĩ.


Câu chuyện thoát trĩ của một cán bộ hưu trí - Ảnh 1.

Nhìn bác Chính hiện tại đầy phong độ, thân thể khỏe mạnh và năng động như vậy, không ai nghĩ bác đã trải qua nhiều năm chịu đựng và tìm mọi cách chữa bệnh trĩ. Khoảng thời gian vẫn còn làm việc tại đơn vị, do tính chất công việc phải đi công tác nhiều, lại hay tiếp khách, ăn uống không điều độ và dùng rất nhiều bia rượu, tình trạng sức khỏe của bác rất tệ, nhất là căn bệnh trĩ ngày càng trầm trọng, khiến mọi sinh hoạt trong cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn.

Bác chia sẻ: “Mỗi lần đi liên hoan về là khổ lắm. Ngồi ôm toilet có khi hàng giờ mà không đi được. Búi trĩ ở vùng hậu môn lồi ra, đau rát, không thể ngồi thẳng mà phải ngồi nghiêng lệch đi, nhấp nha nhấp nhổm. Tôi đi khám bác sĩ bảo tôi bị trĩ độ 1”.

Bệnh trĩ không gây nguy hiểm tính mạng nhưng khiến sinh hoạt lúc nào cũng gặp khó khăn, bởi người bệnh trĩ luôn quan niệm đây là  “bệnh khó nói, ngại đi thăm khám”.

Bởi vậy, bác Chính tiếp nhận thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau, ai mách gì bác cũng mua về dùng. Ban đầu bác Chính dùng kháng sinh nhưng cảm giác chỉ đỡ ngay lúc đó, sau không dùng bệnh lại tái phát trở lại. Bác còn tìm hiểu hết các loại thuốc nam, các loại lá làm sao cho mát để nhuận tràng nhưng cũng không cải thiện được là bao.

Bác tâm sự: “Có những dịp con tôi mời đi du lịch Đà Nẵng mà tôi không dám đi vì phải ngồi trên máy bay cả tiếng đồng hồ, sợ lắm. Vào toilet trong hàng không hàng giờ thì mất chỗ của người ta nên tôi từ chối”.

 Cơ duyên đến với sản phẩm Satuchin 

Trong lúc đau đầu vì không biết làm cách nào khiến bệnh tình thuyên giảm, tình cờ bác Chính xem truyền hình và thấy quảng cáo sản phẩm Satuchin. Với công dụng hỗ trợ nhuận tràng và hỗ trợ chữa bệnh trĩ rất hiệu quả, đồng thời chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn với cơ thể, bác Chính đã bảo vợ mua về một liệu trình 3 hộp và dùng theo chỉ dẫn. 

Câu chuyện thoát trĩ của một cán bộ hưu trí - Ảnh 2.

Bác Chính nói với niềm hân hoan trong mắt: “Sau khi sử dụng Satuchin tôi thấy không đau rát ở phần hậu môn nữa, chùm trĩ co dần vào nên tôi rất là mừng. Sau khi dùng hết hộp thứ 3, tôi thấy bệnh tình đã thuyên giảm và gần như khỏe hẳn. Ăn uống nhuận tràng, búi trĩ co lại và khô, đi lại bình thường”.

Đặc biệt, Satuchin rất dễ dùng bởi là dạng viên nén, chỉ cần pha nước và thả vào cốc, chờ sủi hết là có thể uống được. Satuchin có mùi thơm, hương quả cam rất dễ uống. Sản phẩm tiện lợi, dễ mang đi chứ không lích kích như các loại lá thuốc khác.

Câu chuyện thoát trĩ của một cán bộ hưu trí - Ảnh 3.

Viên sủi trĩ Satuchin

Thực phẩm Satuchin hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm tình trạng giãn mạch, xuất huyết, hỗ trợ hạn chế nguy cơ bị trĩ.

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty TNHH Thương Mại KIND PEAK

Trụ sở Phòng 601, số nhà B5D6 khu đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Website: http://satuchin.vn/

Hotline: 038.986.8622

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *