Giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc, đục thuỷ tinh thể FEMTO LDV Z8 công nghệ đột phá mới tại Việt Nam

Giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc, đục thuỷ tinh thể FEMTO LDV Z8 công nghệ đột phá mới tại Việt Nam

Ngày 8/6, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Việt Can tổ chức họp báo Giới thiệu Hệ thống phẫu thuật giác mạc và đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 đến từ Tập đoàn Ziemer (Thuỵ Sĩ). Hệ thống phẫu thuật này có hai công nghệ nổi bật là CLEAR và FLACs.


Giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc, đục thuỷ tinh thể FEMTO LDV Z8 công nghệ đột phá mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tại buổi họp báo, các chuyên gia cho biết hệ thống phẫu thuật giác mạc và đục thủy tinh thể FEMTO LDV Z8 là hệ thống Femto-Laser 3 trong 1 duy nhất hiện nay, giải quyết tất cả mọi vấn đề trong cùng một máy với năng lượng thấp nhất, giảm biến chứng thấp nhất.

Đây là hệ thống được giới chuyên môn đánh giá cao bởi khả năng ứng dụng nhiều công nghệ phẫu thuật mới, nổi bật với 2 công nghệ là CLEAR và FLACs.

Trong đó, FLACs là đục thuỷ tinh thể thế hệ tiếp theo, còn CLEAR là ứng dụng tách phiến nhu mô không tạo vạt, độc quyền của hệ thống FEMTO LDV Z8. Công nghệ CLEAR mang đến giải pháp phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả phục hồi thị lực nhanh cho người điều trị, phù hợp cho người sợ đau.

Giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc, đục thuỷ tinh thể FEMTO LDV Z8 công nghệ đột phá mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đại diện Ziemer và Việt Can cho biết, công nghệ CLEAR giúp các ca phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng. Nhờ sử dụng Laser Femtosecond, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, không chảy máu, không tạo cảm giác khó chịu trong và sau khi phẫu thuật.

Không giống các phương pháp thông thường khác, CLEAR gần như không để lại cảm giác cộm xốn, khô mắt, nhạy cảm ánh sáng hay khó chịu,… sau ca mổ.

Giới thiệu hệ thống phẫu thuật giác mạc, đục thuỷ tinh thể FEMTO LDV Z8 công nghệ đột phá mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hiện nay, hệ thống phẫu thuật FEMTO LDV Z8 đang được sử dụng tại các bệnh viện, trung tâm Nhãn khoa lớn tại Việt Nam.

 Hoài An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *